NHỮNG LÝ DO ĐỂ LÀM VIỆC TẠI BẤT ĐỘNG SẢN ĐĂNG KHOA

 • ĐỊNH HƯỚNG ĐĂNG KHOA

  Đăng khoa có môi trường làm việc không thể tốt hơn trong lĩnh vực bất động sản bởi thu nhập cực khủng. Hiện nay với trên 100 nhân sự, Công ty Đăng khoa đang thực sự là môi trường lý tưởng cho những ai mong muốn có môi trường chuyên nghiệp, khát khao làm giàu và hoàn thiện bản thân.

 • NGHỀ NGHIỆP ĐĂNG KHOA

  Nhà Môi giới Bất động sản ở Công ty Đăng khoa luôn tự hào khi luân chuyển một khối lượng tiền khổng lồ chảy trong dòng chảy tài chính của nền kinh tế. Họ giúp chủ nhà thanh khoản được căn nhà, giúp khách mua có được tổ ấm cho gia đình đặc biệt luôn làm cả hai bên đều hài lòng và tin tưởng lẫn nhau..

 • MÔI TRƯỜNG ĐĂNG KHOA

  Công ty Bất động sản Đăng khoa tự hào là môi trường việc làm Bất động sản năng động, chuyên nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực Môi giới Bất động sản tại Việt Nam với đa dạng các thành viên đến từ nhiều độ tuổi, công việc khác nhau. Điểm chung của họ đều là những người cầu thị, ham học hỏi và luôn luôn hết mình trong công việc và hoạt động vui chơi chung.

 • THU NHẬP CAO ĐĂNG KHOA

  Cơ hội thu nhập cao là điều thấy rõ đối với nghề này. Không những thế, thu nhập còn có xu hướng phát triển hơn nữa nếu Nhà Môi giới liên tục học hỏi, mài dũa kỹ năng của mình. Một căn nhà được bán có thể bằng cả năm lương của một lao động trí thức. Rõ ràng ở Công ty Đăng khoa, việc bán chỉ một căn nhà trong 1 năm là yếu kém thực sự!

 • XÃ HỘI ĐĂNG KHOA

  Làm việc tại Đăng khoa chăc chắn bạn sẽ có cơ hội được giao lưu sâu rộng với những người giàu có nhất trong xã hội. Điều quan trọng người Môi giới luôn ở vị thế đi giúp đỡ người giàu – những người sở hữu khối tài sản cả chục và trăm tỷ đồng. Họ có thể là doanh nhân, quan chức, chính trị gia …

 • THỜI GIAN ĐĂNG KHOA

  Đăng khoa là một “Ông chủ công việc”. Cá nhân có thể tự quyết định giờ làm việc, cách làm việc và phát huy điểm mạnh của bản thân để tiến tới một thương vụ thành công. đặc biệt khi làm việc tại Đăng khoa được đào tạo việc làm Bất động sản, được học hỏi trong môi trường chuyên nghiệp mặc dù khởi nghiệp với số vốn bằng 0 và cơ hội thu nhập không kém bất kỳ một kế hoạch start-up khác.

 • CHẾ ĐỘ ĐĂNG KHOA

  Chế độ phúc lợi theo quy định, ngoài ra Công ty đã du lịch . Có đầy đủ các chế độ phúc lợi như Bảo Hiểm Xã Hội , Bảo Hiểm Y Tế…

 • NGUỒN BDS ĐĂNG KHOA

  Đăng khoa là đơn vị có kho hàng thổ cư lớn nhất Thành Phố Thủ Đức. Tất cả đều được quản lý bởi hệ thống Chuyên viên Quản lý và được đào tạo bài bản chuyên nghiệp. Đặc thù của Bất động sản Thổ cư khác với dự án bởi luôn luôn có phát sinh nhu cầu mua bán ở thị trường dù thị trường có xuống đáy

Nhận ký gửi