Chúc mừng Nguyễn Trinh – Chuyên Gia Bất Động Sản đầu tiên của Đăng Khoa Land

Trong cuộc sống hiện đại ngày nay, an phận vốn là một tâm lý tích tụ, làm cản trở sự tiến bộ của phụ nữ, kể cả ở nữ trí thức với những biểu hiện như: tâm lý ngại sự thay đổi, ngại phấn đấu, bằng lòng với những gì đang có. Nhưng đâu đó vẫn tồn tại một người phụ nữ dám đương đầu với những thử thách của cuộc sống để vươn lên vị trí Chuyên Gia Bất Động Sản Đầu Tiên trong Công Ty Đăng Khoa Land chúng ta, không ai khác đó chính là chị Nguyễn Trinh. Với thu nhập hiện nay của chị lên đến 300.000.000 đồng/tháng bằng nghề môi giới bất động sản, Tôi từng hỏi chị vu vơ rằng “nếu như cho chị quay lại thời gian trước khi vào làm bất động sản thì chị có nghĩ mình sẽ làm được công việc này không? Và điều gì mà ngày hôm nay những thứ chị từng bước đạt được rồi chị có nghĩ gì không?” và đây là những dòng chia sẽ thật tâm từ chị:

“Chị không nghĩ Mình làm được như vậy, kể cả mọi người xung quanh, vì nhìn bề ngoài ai cũng nghĩ chị tiểu thư, không chịu cực khổ. Chị nghĩ chứ, nghĩ nhiều là khác. Trước hết  động lực duy nhất là gia đình, con cái,.. Sau đó là công sức và sự mong mỏi của các Sếp, và quản lý, chị biết ơn! Cái duy nhất chị nghĩ cách đền đáp là làm thật tốt công việc hiện tại, truyền năng lượng tích cực đến tất cả các thành viên Đăng Khoa, cô gái nhìn có vẻ bé nhỏ này có thể làm được thì những người xung quanh cũng phải làm đc. Ít nhất thì mọi người cũng tự ổn định được cuộc sống của mình sau là lo cho những người thân yêu. Sống trong môi trường tập thể, Anh Dương vẫn nói câu “1 cánh Én không thể làm nên mùa Xuân ” cho nên cái chính là tất cả mọi người phải làm nên kỳ tích của Mình. Chị nghĩ vây!”

Thực sự Trinh đã là người truyền cảm hứng cho tôi và tất cả các nhân viên khác trong công ty này rất là nhiều. Người ta nói ở phụ nữ thì tài và sắc thường khó đi đôi với nhau. Nhưng với Trinh, ai gặp qua cũng phải thốt lên chị ấy thật xinh đẹp và tài giỏi. Cô Chuyên Gia đầu tiền của công ty Đăng Khoa land chúng ta đã làm được, thì mọi người trong công ty cũng sẽ làm được. Tôi tin chắc rằng mọi người cũng sẽ làm tốt hơn khả năng mình có rất nhiều chỉ cần chúng ta cố gắng, cố gắng và cố gắng hết mình, mọi sự nỗ lực đều được đền đáp một cách xứng đáng.

Một lần nữa xin Chúc mừng Nguyễn Trinh – Chuyên Gia Bất Động Sản đầu tiên của Đăng Khoa Land. Cảm ơn Trinh và chúc Trinh nhiều sức khỏe, niềm vui và gặp nhiều thành công trong con đường sự nghiệp phía trước!

Chúc toàn thể anh chị em gia đình Đăng Khoa Land ngày càng thành công và vững mạnh!

Nhận ký gửi