TỔNG KẾT HOẠT ĐỘNG KINH DOANH QUÝ I/2022

                                    ĐĂNG KHOA LAND

            TỔNG KẾT HOẠT ĐỘNG KINH DOANH QUÝ I/2022

Nhìn lại năm 2021 vừa qua thật sự là 1 năm khó khăn khi vươn mình chống đại dịch Covid cho cả nước nói chung và các nghành nghề, đặc biệt là ngành dịch vụ nói riêng trong đó không ngoại trừ Đăng Khoa Land.

Mặc kinh tế trì trệ, tình hình là vậy nhưng Đăng Khoa Land đã không vì thế mà chùn bước, thay vào đó chúng tôi từng bước thay đổi, vươn mình trổi dậy tạo nên 1 ĐĂNG KHOA vững mạnh trong  lĩnh vực mua bán BĐS 💪

Trải qua nhiều năm hoạt động, công ty đang dần khẳng định mình và vị thế trên thị trường BĐS.

Vừa qua 28/04/2022 Đăng Khoa đã tổ chức buổi tiệc Tổng kết nhằm báo cáo tình hình hoạt động kinh doanh Quý I/2022, nêu định hướng phát triển, đồng thời đề ra mục tiêu, doanh thu trong thời gian tới.

 

Luôn nỗ lực phấn đấu hết mình, tập thể công ty đã đang phát triển từng ngày để từng bước tiến đến là một trong những công ty BĐS chuyên Nhà phố có sức ảnh hưởng, nằm trong Top đầu TP Hồ Chí Minh và miền Nam.

Để công nhận sự nỗ lực, đóng góp to lớn của đội ngũ Nhân viên. Đăng Khoa xin tuyên dương các cá nhân có thành tích xuất sắc, nổi trội trong thời gian vừa qua. Cụ thể như sau:

TOP 1: Ms. NGUYỄN THỊ ÁI LINH

TOP 2: Ms. TRẦN THỊ KIM CƯƠNG

TOP 3: Mr. ĐỖ VĂN VIỆT

Chúng tôi luôn đề cao những cá nhân và sự cống hiến hết mình cho sự phát triển chung của công ty. Chúng tôi hiểu rằng để có được 1 công ty thành công, vững mạnh cần phải có những cá nhân, tập thể – sức mạnh, các bạn là một phần quan trọng giúp công ty đi lên từng ngày. Đây vừa là niềm vui vừa là động lực cho các thành viên để cùng cống hiến tốt hơn trong năm 2022.

Đăng Khoa Land gửi lời chúc đến tất cả đồng nghiệp, CBCNV công ty, chúc chúng ta luôn có thật nhiều sức khoẻ, nhiều năng lượng để hoàn thành tốt những mục tiêu đề ra năm 2022. Luôn cố gắng, nỗ lực thành công sẽ như mong đợi.

Đồng thời xin gửi lời cảm ơn đến Quý đối tác, Khách hàng đã tin tưởng và đồng hành cùng công trên mọi chặng đường. Chúng tôi trân trọng và thầm cảm ơn các anh chị đã giúp công ty lớn mạnh như ngày hôm nay.

Sau cùng, xin chân thành trân trọng gửi lời cảm ơn đến Ban Lãnh đạo công ty. Cảm ơn các Sếp đã đưa ra con đường, chiến lược đúng đắn để đạt được sự thành công, thịnh vượng công ty cùng tầm nhìn rộng đưa công ty ngày một vươn xa và lên 1 tầm cao mới!

Cùng nhìn lại một vài hình ảnh của buổi lễ Tổng kết:

THANK YOU!

Nhận ký gửi