🔥 THƯ MỜI HỢP TÁC PHÂN PHỐI VÀ PHÁT TRIỂN DỰ ÁN 🔥

                  🔥 THƯ MỜI HỢP TÁC PHÂN PHỐI VÀ PHÁT TRIỂN DỰ ÁN 🔥
✅ Đầu tiên, Ban giám đốc Công ty Đăng Khoa Land xin gửi đến Quý đối tác lời chào trân trọng, lời chúc may mắn và thành công.

✅Với mong muốn được hợp tác cùng Qúy đối tác mở rộng khu vực phát triển. Công ty Đăng Khoa Land ngỏ lời nhận phân phối và phát triển sản phẩm dự án khu vực TP Thủ Đức và vùng ven TP.HCM.  

✅ Với triết lý kinh doanh hợp tác đôi bên cùng WIN-WIN. Công ty luôn muốn đem đến sự thành công cho mọi đối tác. Bởi chúng tôi tâm niệm rằng, sự thành công của quý đối tác sẽ là sự thành công của chính chúng tôi.
✅ Hiện tại công ty đang hoạt động chính trong lĩnh vực Nhà Phố trung tâm TP Thủ Đức. Công ty làm việc tại 3 cơ sở chi nhánh với 100 nhân sự trẻ, cùng đội ngũ quản lý có nhiều năm kinh nghiệm trong thị trường BĐS dự án và nhà phố. Công ty luôn ý thức, nổ lực phấn đấu hết mình, tập thể công ty đã và đang phát triển từng ngày để tiến đến là một trong những công ty BĐS hàng đầu trong khu vực.
✅ Cùng nguồn lực hiện tại, sự nhiệt huyết của tuổi trẻ, tập thể công ty tự tin sẽ hoàn thành tốt công việc, mang lại giá trị lợi ích cho Quý khách hàng, đối tác doanh nghiệp.

✅ Chúng tôi cam kết luôn dành cho Quý đối tác các sản phẩm, dịch vụ tốt nhất. Với thiện chí hợp tác cùng phát triển, Công ty Đăng Khoa Land rất tin tưởng vào sự thành công tốt đẹp và lâu dài trong quá trình hợp tác giữa chúng tôi và Quý đối tác.
Mọi hình thức hợp tác kinh doanh xin liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua:
————————————-
✅ ĐĂNG KHOA LAND
Vươn đến tầm cao của Giá Trị Thực.


📞 Liên hệ: 0938788709
📧 Email: cskh.dangkhoaland@gmail.com
💻 Website: dangkhoaland.com

🔎 Https: //www.facebook.com/dangkhoathuduc

🔹 Trụ sở chính: 52 đường số 8 , P. Linh Tây, Thủ Đức, TP.HCM.
🔹 Trụ sở 2: 55 đường số 8, P. Hiệp Bình Chánh, Thủ Đức, TP.HCM.
🔹 Trụ sở 3: 04 Đường Lê Lợi, Tp mới Thủ Dầu Một, Bình Dương
Xin trân trọng cảm ơn!

Nhận ký gửi